Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Tôi đã sử dụng rất nhiều dịch vụ bảo vệ, nhưng thật tình mà nói chưa công ty bảo vệ nào làm tôi hài lòng cho tới khi sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Bảo vệ Long Hải. Nhân viên bảo vệ của Long Hải không chỉ chuyên nghiệp về tác phong, nghiệp vụ, mà họ còn tận tình giúp đỡ khách hàng trong công việc hàng ngày bất cứ khi nào có thể.

John StephenCEO - Intel Vietnam

Tôi có cảm giác rằng rất nhiều công ty bảo vệ hiện nay buông lỏng việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên của mình, nên nhân viên họ chẳng biết làm gì cả. Nhưng với công ty bảo vệ Long Hải thì họ tuyển dụng đầu vào rất chặt chẽ và đào tạo rất bài bản, nên nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tác phong lịch sự. Chúng tôi tự hào được làm việc với Cty bảo vệ Long Hải gần 10 năm nay.

Atti AgarisCEO - Cargill Vietnam

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ Long Hải gần 20 năm nay, tôi chưa làm việc với đơn vị bảo vệ nào khác nên tôi không dám so sánh. Nhưng để nhận xét về chất lượng dịch vụ của Long Hải, thì tôi chỉ biết nói: Rất ấn tượng và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty Bảo vệ Long Hải xứng đáng là công ty bảo vệ hàng đầu ở Việt Nam hiện nay

John HowardCEO - Johnson and Johnson