Công ty Cổ phần Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Công ty Cổ phần Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải

Công ty Cổ phần Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải được thành lập theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam 68/2014/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2014 và Nghị định 96/2016/NĐ-CP về quản lý và kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Công ty chúng tôi được Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp giấy đủ điều kiện về an ninh trật tự để hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ theo Thông tư 43/2017/TT-BCA.

0
Năm kinh nghiệm
0
+
Mục tiêu tầm cỡ
0
+
Cán bộ nhân viên

KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ

Sáng tạo, tinh thông, sẵn sàng nhiệm vụ

Tất cả nhân viên của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật phòng vệ, khống chế mà còn đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng phục vụ khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn huấn luyện nhân viên định kỳ tại mục tiêu và trao đổi rút kinh nghiệm trong công việc hàng ngày để đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ có đủ khả năng sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.

CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Nhân viên Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải được nhiều khách hàng tặng giấy khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong công việc, đồng thời công ty còn được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh tặng Giấy khen hoàn thành đầy đủ và đúng thời hạn nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Tất cả những thành tựu nêu trên là minh chứng cam kết rằng chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng và vai trò trách nhiệm của công ty đối với xã hội.

Công ty Cổ phần Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa các trường hợp vi phạm nội quy, quy định trong khi làm nhiệm vụ..

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm
Điều 01
Hệ thống theo dõi

Lắp đặt miễn phí hệ thống bấm vòng tuần tùy vào tình hình an ninh thực tế tại mục tiêu

Điều 02
Hệ thống giám sát

Lắp đặt miễn phí hệ thống Camera giám sát theo điều kiện và quy định của công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải

Điều 03
Phản ứng nhanh

Tính khẩn trương trong việc xử lý yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Điều 04
Hỗ trợ 24/24

Trực điện thoại 24/7 để xử lý những sự cố phát sinh ở mục tiêu.

Điều 05
Cam kết chất lượng

Thay đổi nhân viên trong vòng 24 giờ (khi có yêu cầu)

DƯỚI SỰ CHỈ ĐẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP

Của chuyên gia tập đoàn Securitas Thụy Điển

Bạn đang tìm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn